Bản in     Gởi bài viết  
Chương trình "Hợp tác cùng phát triển" giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung bộ lần thứ IV năm 2019 
Trong ba ngày 22-24/3/2019, Trung tâm CNTT - TT Quảng Bình đã tổ chức Chương trình "Hợp tác cùng phát triển" giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung bộ lần thứ IV năm 2019. Tham dự có lãnh đạo cùng các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các Trung tâm CNTT – TT các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, và Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế.
       Nhân dịp này, các đoàn đã có buổi giao lưu thể thao và các hoạt động văn nghệ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất và tinh thần đồng đội đoàn kết trong đội ngũ viên chức, người lao động tại mỗi đơn vị, tạo điều kiện cho các đơn vị có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông của khu vực Bắc Trung Bộ nói chung và các Trung tâm CNTT - TT nói riêng.
       Ngoài ra, đoàn cũng đã đến dâng hương tại Đền thờ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ bến phà Long Đại, Chùa Hoằng Phúc, Nhà Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Tượng đài Mẹ Suốt.
Đây là hoạt động giao lưu được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường tình đoàn kết, trao đổi học tập kinh nghiệm công tác giữa các Trung tâm. Sau chương trình, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Quảng Bình đã trao quyền đăng cai hội nghị 2020 cho Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế.

       Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 Mai Linh

[Trở về]