Bản in     Gởi bài viết  
Khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản 
Ngày 04/7, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thôngQuảng Bình phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (Lớp 02).
       Tới dự buổi khai giảng có đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, các giảng viên của Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông cùng các học viên là cán bộ,công chức, viên chứcđang công tác tại các sở, ban, ngành và địa phương trên địa bàn tỉnh.


     

       Khóa tập huấn diễn ra từ ngày 04/7/2017 đến ngày 19/7/2017. Tham gia khóa học các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về: phần cứng, phần mềm, hệ điều hành, các ứng dụng văn phòng (Word, Excel, Power Point) và cuộc sống trực tuyến (thư điện tử, trình duyệt web, mạng nội bộ, Internet) theo những quy chuẩn mà Bộ Thông tin và truyền thông đưa ra trong Thông tư 03.
       Đồng thời các học viên cũng sẽ được thực tập, trải nghiệm thực tế các nội dung đã học tại nơi công tác theo sự hướng dẫn của các giảng viên của Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.Chương trình tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và năng lực cho các cán bộ,công chức, viên chức, người lao động có những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực CNTT để hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong cơ sở.
       Kết thúc khóa học các học viên được tham gia sát hạch, học viên đạt kết quả sẽ được cấp Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Quang Hòa(QBICT)

[Trở về]